AXORA JEWELLERY

ความหลงใหลในอัญมณี อยู่ในจิตวิญญาณของเรามากว่า 100 ปี เราสร้างสรรค์เครื่องประดับที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและเรื่องราวมากมายตลอดเส้นทางในอาชีพนี้ ผลงานของอะซอร่าแสดงถึงความชื่นชมธรรมชาติ ผ่านอัญมณีที่เจียระไนอย่างประณีต และการออกแบบอันมีเอกลักษณ์สง่างาม เป็นการผสานความงามของอัญมณีกับจินตนาการ ซึ่งทำให้อะซอร่าโดดเด่นและแตกต่างจากเครื่องประดับแบรนด์อื่นๆ 


Commitment

อะซอร่ายึดมั่นในคุณค่าของอัญมณีธรรมชาติ เราจึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “Buy With Confidence” หรือโครงการซื้อด้วยความมั่นใจ โดยกระทรวงพาณิชย์ ที่สนับสนุนผู้ประกอบการค้าอัญมณีธรรมชาติ พร้อมใบรับรองอัญมณีที่ออกโดยสถาบันชื่อดังในภูมิภาคเอเชีย Gems and Jewelry Institute of Thailand (GIT) ที่ทำให้เรามั่นใจในการส่งต่ออัญมณีอันทรงคุณค่าให้แก่ลูกค้าอย่างถูกต้องโปร่งใส 

Passion in Our Value Chain

นอกจากนี้ อะซอร่ายังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ สมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี เราภาคภูมิใจในภูมิหลังที่ได้มีส่วนในการสร้างชุมชนผู้ผลิตและค้าพลอยในจังหวัดจันทบุรี และยังยึดมั่นในการสนับสนุนผู้ประกอบการ รวมถึงช่างฝีมือผู้สร้างสรรค์ความงามให้อัญมณีและเครื่องประดับของไทย เพื่อส่งเสริมองค์ความรู้ให้ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นต่อไป

AXORA is Natural Elegance

อะซอร่า คือ ธรรมชาติอันสง่างามและเปี่ยมด้วยคุณค่าในตัวเอง คำว่า “AXORA” ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Ixora” ที่แปลว่า ดอกเข็ม ซึ่งเป็นดอกไม้ที่คุณบิ๊ว ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ มีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีตั้งแต่วัยเยาว์ โดยคุณบิ๊วชอบลิ้มลองความหวานจากเกสรดอกเข็มที่อยู่หน้าบ้านของเธอเสมอๆ 

ดอกเข็มในความทรงจำของคุณบิ๊ว เป็นดอกไม้ที่มีสีแดง กลีบดอกนุ่มลื่น เป็นช่อพุ่มสวยงาม เกสรมีความหวานเล็กน้อย ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นความทรงจำเกี่ยวกับธรรมชาติอย่างแรกๆ ของเธอ

นอกจากนี้ ตามความเชื่อของคนไทย ดอกเข็มมีความหมายแทนความแหลมคมทางปัญญา แสดงถึงการมีคุณค่าในตัวเองและการแสดงออกอย่างสง่างาม ดอกเข็มยังมีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับพลอยทรงมาร์คีส์ ซึ่งเป็นรูปทรงอัญมณีที่คุณบิ๊วชื่นชอบมากที่สุดอีกด้วย 

Born in Melbourne

คุณบิ๊วเป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของผู้ผลิตเครื่องประดับที่มีอัญมณีเป็นองค์ประกอบหลัก ทำให้มีโอกาสได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านอัญมณีมาอย่างยาวนาน  ฝีมือการออกแบบเครื่องประดับของคุณบิ๊วยังได้รับการการันตีโดย Creative Jewelry Designer Course จากสถาบัน GIT

คุณบิ๊วเริ่มต้นสร้างแบรนด์ อะซอร่า ในช่วงที่อยู่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความหลากหลายทางวัฒนธรรมในเมลเบิร์น อะซอร่าจึงเป็นเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ไทย ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทย และรังสรรค์อย่างวิจิตรโดยช่างฝีมือคนไทย เพื่อกลุ่มเป้าหมายลูกค้าชาวต่างชาติ

ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างและไม่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป อะซอร่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวเมลเบิร์นเป็นอย่างดี ทำให้คุณบิ๊วตัดสินใจขยายตลาด นำอะซอร่ากลับมาประเทศไทย โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณบิ๊วได้สั่งสมประสบการณ์การเป็น Jewelry Designer และได้แสดงความเป็นตัวตนของเธอผ่านชิ้นงานที่มีเอกลักษณ์ จนเกิดเป็นคอลเล็กชันที่โดดเด่นมากมาย 

 

มั่นใจอัญมณีแท้ AXORA 

            AXORA (อะซอร่า) รับออกแบบและผลิตเครื่องประดับคุณภาพสูง เราคัดสรรวัสดุชั้นเยี่ยม ทั้งเงินแท้ 925 รวมถึงทองแท้ 9K 18K และแพลตินัม โดยให้ความสำคัญกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร และใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งหมดดูแลโดยดีไซเนอร์และช่างฝีมือชาวไทยผู้มากประสบการณ์ 

นอกจากนั้น อัญมณีทุกเม็ดบนเครื่องประดับทุกชิ้นของอะซอร่ายังเป็นอัญมณีจากต้นน้ำ ที่ได้รับการคัดสรรอย่างละเอียดพิถีพิถัน โดยคุณแบงค์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของโรงงานทำอัญมณีและเครื่องประดับ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้สวมใส่อัญมณีแท้ ที่สวยงามเลอค่า พร้อมคุณภาพระดับสากล ในราคายุติธรรม 

 

 

Bespoke

อะซอร่าได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนานกว่า 30 ปี เราออกแบบและผลิตเครื่องประดับด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมดูแลลูกค้าด้วยความซื่อตรง เรายินดีให้บริการหลังการขายเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทั้งการรับประกันสินค้า การซ่อมแซม ทำความสะอาด ขัดเงา ลบรอยขีดข่วน รวมถึงการปรับขนาด เพื่อให้เครื่องประดับล้ำค่าคงอยู่กับลูกค้าได้อย่างยาวนาน และสามารถส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างภาคภูมิใจ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง